VỀ ILP VIETNAM

ilp vietnam - our mission

ILP Vietnam được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh.

Các khoá học chuyên sâu ở ILP Vietnam hướng đến việc giúp học viên có cái nhìn toàn diện và hiểu được bản chất của việc học tiếng Anh và khảo thí ngôn ngữ để ôn luyện hiệu quả cho các kì thi chuẩn hóa quốc tế.

ILP Vietnam sẽ giúp học viên vượt qua các rào cản trong học tập để sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, PTE Academic, TOEFL iBT hay các chứng chỉ quốc tế khác như GRE và GMAT. Qua đó chứng minh được năng lực ngôn ngữ và tư duy, hoàn toàn đủ khả năng tham gia các chương trình đào tạo đại học và sau đại học, du học, định cư và làm việc tại các công ty đa quốc gia.

Phương Pháp Giảng Dạy và Luyện Thi Tại ILP Vietnam

Cùng với đội ngũ giảng viên được đào tạo chính quy và chuyên sâu trong giáo dục ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh, ILP Vietnam sẽ mang tới cho bạn một cách tiếp cận những bài thi chuẩn hóa quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Học viên sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ những nguyên lý của các bài thi chẩn hóa quốc tế từ IELTS, PTE Academic, TOEFL iBT cho đến GRE và GMAT, nâng cao hiệu quả học tập trong thời gian rất ngắn.

Chỉ sau vài buổi học, giảng viên tại ILP Vietnam sẽ giúp học viên thay đổi hoàn toàn “mindset” từ trước đến nay: “bài thi thật khó“, trở thành “học và thi thật ra cũng đơn giản thôi“.

Không Khí Lớp Học Tại ILP Vietnam

Đến với ILP Vietnam, mỗi buổi học sẽ không bao giờ diễn ra một các nhàm chán, đều đều mà sẽ luôn luôn sôi nổi, hào hứng.

Những Giảng Viên tại ILP Vietnam không những có trình độ chuyên môn sâu mà còn có sổ hữu kỹ năng sư phạm xuất sắc. 

Với không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, mỗi buổi học sẽ nhẹ nhàng hơn và bạn sẽ thấy những kiến thức tưởng chừng khô khan lại trở nên sinh động, dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn rất nhiều.

Sự Khác Biệt Đến Từ Đội Ngũ Trợ Giảng​

Một trong những lý do khiến nhiều bạn học tiếng Anh mãi mà vẫn không tiến bộ là do “lười biếng“?

Theo một khảo sát gần đây của ILP Vietnam tại Đại học Quốc gia TP. HCM, tỷ lệ sinh viên về nhà ôn lại bài cũ ngay sau những buổi học ở các trung tâm ngoại ngữ chỉ chiếm chưa đến 25% và số bạn dành nhiều hơn 3h/tuần tự học ngoại ngữ ở nhà chỉ chiếm không quá 10%. 

Đây là một thực tế khá thú vị và giúp trả lời câu hỏi nhiều bạn hay than là:  Sao em học mãi mà vẫn không thấy tiến bộ?”

Hiểu được thực tế này nên đội ngũ Trợ giảng đóng vai trò vô cùng quan trọng tại ILP Vietnam. Những buổi học với Trợ giảng không còn là lựa chọn theo sở thích của học viên nữa mà đó là điều “Bắt Buộc“. 

Học viên sẽ được đội ngũ Trợ giảng kiểm tra kiến thức đã học và giải đáp những câu hỏi, thắc mắc, đồng thời theo dõi sự tiến bộ và chuyên cần một cách chặt chẽ.

Lời Kết

Với kinh nghiệm đào tạo hàng ngàn học viên trong suốt những năm qua, đội ngũ giảng dạy tại ILP Vietnam hiểu rằng “Nothing Is Impossible“. Đến với ILP Vietnam, tất cả học viên sẽ có cái nhìn toàn diện và hiểu rõ bản chất của việc học tiếng Anh; có một lộ trình luyện thi khoa học và đúng đắn, phù hợp với trình độ hiện tại của mình. ILP Vietnam tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn thay đổi nhận thức về việc học và luyện thi Tiếng Anh chỉ sau vài buổi học.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.