Become A Teacher

ILP Vietnam đang tìm kiếm các giảng viên trẻ, nhiệt tình và có khả năng truyền cảm hứng cho học viên để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Với vai trò là một giảng viên, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với bộ phận quản lý học thuật để đảm bảo chất lượng dạy học và sự hài lòng của mỗi học viên.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy chuyên sâu, được thiết kế bởi những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, ILP Vietnam luôn chào đón những ứng cử viên tiềm năng, có tình yêu, nhiệt huyết với công việc dạy học để gia nhập đội ngũ chuyên gia.

Vai trò của bạn tại ILP Vietnam

Bạn sẽ là một phần quan trọng trong đại gia đình ILP Vietnam, là người trực tiếp đứng lớp để làm sứ giả truyền cảm hứng cho các học viên.

Bạn sẽ là một đồng nghiệp, một đối tác, một người có thể thách thức học viên đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng cho bản thân và tìm kiếm, thực hiện các chiến lược dạy và học sáng tạo để nâng cao trải nghiệm và kết quả của tất cả học viên.

Yêu cầu với các ứng viên

  • Có khả năng thích ứng nhanh với môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế tại ILP Vietnam.
  • Có những bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy liên quan và đã có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu.
  • Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm luyện thi IELTS hoặc đã tốt nghiệp Đại Học, Thạc Sỹ tại UK, Hoa Kỳ, Australia, Canada.
  • Đổi mới và sáng tạo: khả năng của bạn sẽ được phản ánh bằng kết quả của các học viên nên ILP Vietnam luôn khuyến khích bạn tìm kiếm và áp dụng các ý tưởng mới.

Yêu cầu khác:

  • Là một đại sứ của ILP Vietnam, bạn sẽ giao tiếp trên nhiều phương diện, sử dụng chuyên môn và hình ảnh của mình để xây dựng mối quan hệ bền chặt với phụ huynh và học sinh. Vì vậy, bạn cần phải sở hữu những kỹ năng mềm hoàn hảo để giao tiếp linh hoạt trong mọi tình huống.

Những lợi ích khi làm việc tại ILP Vietnam

  • Khi gia nhập ILP Vietnam, bạn sẽ được làm việc với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu. Bạn sẽ có cơ hội để đổi mới, sáng tạo và phát triển trong đại gia đình ILP Vietnam.
  • Bạn sẽ có cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn, tiến bộ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn và cộng tác nhiều hơn.
  • Bên cạnh môi trường làm việc tuyệt vời, bạn sẽ được tận hưởng cơ hội sống và làm việc tại một trong những tổ chức giáo dục chuyên nghiệp nhất Vietnam.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, sáng tạo thì hãy tự tin apply nhé. Bạn chắc chắn sẽ nhận được những đãi ngộ vô cùng tốt khi làm việc tại ILP Vietnam.

Phương thức ứng tuyển

Nếu bạn cảm thấy mình là một đáp ứng tất cả những yêu cầu nêu trên, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển đến email info@ilpvietnam.com. Chúng tôi sẽ lựa chọn và liên hệ với những ứng viên phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.