Join Our Team

Tại ILP Vietnam, bạn được yêu cầu làm việc để theo đuổi sứ mệnh chung của cả tổ chức, trong đó học viên luôn được đặt ở vị trí trung tâm.

Giá trị cốt lõi

Mặc dù mỗi vị trí có chức năng, nhiệm vụ, kết quả cuối cùng khác nhau nhưng đều chia sẻ những giá trị nền tảng chung. Những giá trị này được đúc kết trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng để ILP Vietnam ngày càng lớn mạnh.

Mỗi ngày, các nhân viên của ILP Vietnam được khuyến khích liên tục đổi mới, sáng tạo nên chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên năng động, trẻ trung và có nguồn năng lượng tích cực.

Trên hết, ILP Vietnam tìm kiếm những nhân viên có tinh thần cởi mở, có trách nhiệm, độc lập và hết mình trong công việc. Do đó, chúng tôi mong muốn thu hút những nhân viên có ý chí và năng lực để tạo ra một môi trường cạnh tranh, thúc đẩy sự phát triển dài hạn của ILP Vietnam.

Vị trí tuyển dụng

Nếu bạn muốn làm việc tại ILP Vietnam, vui lòng tham khảo các vị trí tuyển dụng phía dưới. ILP Vietnam luôn chào đón tất cả những ứng viên trẻ, có khát khao phát triển bản thân, phá vỡ những giới hạn vô hình kìm hãm sự phát triển của mỗi cá nhân.

Sau đây là những vị trí mà chúng tôi đang tìm kiếm:

Job IDJob TitleJob LocationsDeadline
CW-2020-HCM.BASEContent WriterDistrict 1001/06/2020
DS-2020-HCM.BASEDesign SpecialistDistrict 1015/06/2020
CR-2020-HCM.BASEChief ReceptionistThu Duc District31/06/2020
TA-2020-HCM.BASETeaching AssistantThu Duc District & District 1015/06/2020

Quy trình tuyển dụng

Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động tại ILP Vietnam, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển: gồm CV & Cover Letter đến hộp thư: info@ilpvietnam.com.

Lưu ý: chỉ những ứng viên phù hợp mới được liên hệ và lựa chọn theo quy trình tuyển dụng nội bộ của ILP Vietnam.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.