KHOÁ GMAT

khoa hoc gmat

Luyện Thi GMAT Cùng ILP Vietnam

GMAT - Tấm Giấy Thông Hành Cho Các Chương Trình MBA

Bạn muốn theo học các chương trình MBA ở các Trường Đại Học hàng đầu thế giới? Bạn có niềm khao khát trở thành những doanh nhân, những CEO tài ba? Nếu như vậy thì GMAT là chứng chỉ giúp bạn đến gần với thành công hơn bao giờ hết.

Mức điểm GMAT trên 550 sẽ giúp bạn theo học ở hơn 200 trường Đại học Top đầu của thế giới. Còn GMAT 650+ sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên thật sự nổi bật cùng cơ hội nhận được những học bổng danh giá. Vì vậy, các khoá học luyện thi GMAT tại ILP Vietnam được thiết kế để giúp bạn tự tin chinh phục GMAT 650+ trong thời gian ngắn nhất. 

kinh doanh

03

THÁNG

120

GIỜ HỌC

06

Lần Thi Thử

650+

GMAT

Vì Sao Bạn Nên Luyện Thi GMAT Ở ILP Vietnam?

Tại ILP Vietnam, bạn có thể dễ dàng đạt được GMAT 650+ với mô hình đào tạo ISPM – học chuyên sâu trong thời gian cực ngắn, với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ trợ giảng. Đây là mô hình học tập mang lại hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, và chi phí 

Bên cạnh đó, với hàng ngàn câu hỏi được cập nhật theo những tài liệu luyện thi GMAT mới nhất, bạn sẽ được ôn tập toàn bộ những kiến thức cần thiết và làm quen với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi. Đồng thời, hệ thống từ vựng độc quyền, được nghiên cứu bởi những Giảng Viên giàu kinh nghiệm của ILP Vietnam sẽ giúp bạn học đúng cái cần học, qua đó nâng cao hiệu quả của quá trình luyện thi

Trở thành công dân toàn cầu cùng với ILP Vietnam.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.