KHÓA HỌC ESSENTIAL

KHÓA HỌC ESSENTIAL

Khoá học Essential được ILP Vietnam thiết kế nhằm giúp cho những học viên đang ở điểm khởi đầu xây dựng một nền tảng kiến thức và kĩ năng tiếng Anh vững chắc. Những kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ này sẽ là nền tảng trên con đường học tập của học viên, giúp học viên hiểu rõ bản chất việc học tiếng Anh & tự tin chinh phục mục tiêu IELTS 7.0+ trong tương lai

Khoá Học Essential dành Cho Ai?

Thông tin khoá học Essential

thông tin khoá học

Nội Dung Khoá Học Essential

Toàn bộ nội dung đều được đội ngũ Giảng viên nhiều năm luyện thi IELTS xây dựng. Đặc biệt, các bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp “S-based Method” và sách “Từ vựng Anh ngữ ứng dụng” do Thầy La Thành Triết – Giám đốc Học thuật của trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Với cách tiếp cận của “S-based Method”, học viên sẽ có cái nhìn toàn diện, hiểu rõ các thành phần cốt lõi của tiếng Anh và tính ứng dụng của chúng. Còn với sách Từ vựng Anh ngữ Ứng dụng, ILP Vietnam sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Học bao nhiêu từ vựng là đủ để chinh phục Band 6.0+ của kỳ thi IELTS?”

Những Kiến Thức Nền Tảng Của Khoá Essential

  • Phát âm chuẩn theo hệ thống phiên âm quốc tế. 
  • Chỉ ra được những lỗi sai cơ bản trong Writing và Reading.
  • Nắm được tất cả những điểm ngữ pháp chủ chốt của Tiếng Anh.
  • Tích luỹ vốn từ vựng ứng dụng cần thiết cho Tiếng Anh Giao Tiếp & Tiếng Anh Học Thuật.

Những kỹ năng IELTS sẽ nắm vững sau khoá học

  • Writing: Làm quen và thực hành với writing task 1.
  • Speaking: Làm quen với speaking part 1 và part 2. Luyện tập Speaking trong thời gian giới hạn.
  • Reading: làm quen với các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading. 
  • Listening: Phản xạ nhanh, nghe hiểu những đoạn hội thoại cơ bản.

Bạn Phải Chuẩn Bị Gì Cho Khoá Học Essential?

Ở giai đoạn này, điều ILP Vietnam mong chờ nhất ở học viên là:

Chuyên Cần, Không Bỏ Cuộc

Lượng kiến thức của khoá Essential được thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi học viên, không lan man, dài dòng. Bạn chỉ cần đi học, làm bài tập đầy đủ với sự hướng dẫn của Giảng viên & đội ngũ trợ giảng là có thể vượt qua khoá Essential này dễ dàng.

Tư Duy Cởi Mở

Vì đây là một khoá học nền tảng nên bạn cần có tư duy cởi mở để ghi nhớ kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Không Ngần Ngại Thể Hiện Bản Thân

Dù mới chỉ ở điểm bắt đầu nhưng bạn đừng ngại mà thể hiện bản thân mình nhé. Rất nhiều học viên dù ban đầu không nghe và nói được gì nhưng vì chịu giao tiếp, chịu thể hiện trong mỗi buổi học nên tiến bộ rất nhanh đấy.

Đăng Ký Tư Vấn

Khoá học Essential giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng của cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và làm quen với một vài kĩ thuật (techniques) và mẹo (tips) làm bài để ứng dụng cho kỳ thi IELTS. 

Sau khoá học Essential, bạn sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng tiếng Anh để tiếp tục tham gia khoá học IELTS 6.0-7.0 hoặc khoá học IELTS 7.0+ tại ILP Vietnam. Bạn hãy liên hệ với ILP Vietnam để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.