KHOÁ IELTS

Khoá Học IELTS Tại ILP Vietnam

Khoá học IELTS tại ILP Vietnam được thiết kế chuyên sâu, phù hợp với trình độ đầu vào của mỗi học viên. Phương pháp giảng dạy và kiến thức cốt lõi trong mỗi buổi học chính là sự chuẩn bị kĩ lưỡng giúp học viên chinh phục từng mức điểm cao của bài thi IELTS.

điểm mạnh của chương trình học

effort

Chữa Bệnh "Lười biếng"

Nhiều học viên không ôn bài sau mỗi buổi học nên dù đi học đều nhưng không hề tiến bộ. Vì vậy, những buổi học với Trợ Giảng sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng này

success

Luyện Thi Hiệu Quả

Học viên sẽ được Trợ giảng ôn lại kiến thức đã học với Giảng Viên. Mọi câu hỏi, thắc mắc của học viên cũng sẽ được giải đáp nên kết quả luyện thi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

promotion

Theo Dõi Sự Tiến Bộ

Sự tiến bộ của học viên sẽ được theo dõi ngay từ những buổi học đầu tiên. Dựa trên những dữ liệu này, ILP Vietnam sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho từng học viên

question

Thi Thử Mỗi Ngày

Mỗi buổi học sẽ như những buổi thi IELTS thực sự. Học viên sẽ được Trợ giảng chấm điểm và đánh giá hàng ngày nên sẽ có áp lực học tập và tiến bộ rất nhanh chóng.

Thông Tin Các Khoá Học IELTS

Essential

đ/Khóa
  • Đang cập nhật

IELTS 6.0-7.5

đ/Khóa
  • Đang cập nhật

IELTS 7.5+

đ/Khóa
  • Đang cập nhật

Đăng Ký Tư Vấn

Nếu học viên vẫn còn băn khoăn chưa biết lên kế hoạch luyện thi như thế nào thì hãy đăng ký tư vấn tại ILP Vietnam. Tại đây, học viên sẽ thấy rằng chinh phục những mức điểm cao trong bai IELTS là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.