KHOÁ PTE

Luyện Thi PTE ACADAMIC™

PTE ​Academic™ (viết tắt của Pearson Test Of English – Academic) là một loại chứng chỉ tiếng anh quốc tế được công nhận rộng khắp ở Australia và New Zealand. Đây là một kỳ thi trên máy tính nhằm đánh giá khả năng Anh ngữ của bạn dựa trên 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Đạt được mức điểm cao trong kỳ thi PTE Academic™ chứng tỏ rằng bạn đủ khả năng theo học những chương trình đào tạo quốc tế bằng Tiếng Anh. Hiện nay, chứng chỉ PTE Academic™ đã được công nhận rộng rãi và có thể được chuyển đổi tương ứng hoặc thay thế hoàn toàn các chứng chỉ tiếng Anh khác như IELTS hay TOEFL IBT.

02

KHOÁ học

100

GIỜ HỌC

70+

PTE

Vì Sao Bạn Nên Luyện Thi PTE Academic™ Ở ILP Vietnam?

Chương trình luyện thi PTE Academic™ tại ILP Vietnam sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kĩ năng ngôn ngữ nền tảng, giúp hình thành và xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật. Chỉ sau 01 đến 02 khoá học, bạn sẽ có cái nhìn bao quát, toàn diện và hiểu rõ bản chất bài thi, qua đó giúp nâng cao năng lực tư duy, định hình cho quá trình học tập sau này.

Bên cạnh đó, với bộ đề thi được cập nhật theo những tài liệu luyện thi PTE mới nhất, bạn sẽ được ôn tập toàn bộ những kiến thức cần thiết và làm quen với những dạng câu hỏi thường gặp trong kỳ thi. Đặc biệt, chương trình luyện thi sẽ tập trung vào từng kĩ năng cốt lõi và chiến lược làm bài tổng thể, giúp cho bạn hoàn thành tốt tất cả các phần thi Nói và Viết (Speaking & Writing), Đọc (Reading), và Nghe (Listening).

Trở thành công dân toàn cầu cùng với ILP Vietnam.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.