QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

success with ilp vietnam

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA ILP VIETNAM

success with ilp vietnam

Quá Trình Phát Triển

2011

Bắt Đầu Thành Lập

Được thành lập vào năm 2011, Tiền thân của ILP Vietnam là một trung tâm dạy anh văn giao tiếp, ôn luyện các chứng chỉ chuẩn đầu ra ngoại ngữ B1 & B2 theo khung châu Âu (CEFR) và TOEIC.

2013

Bắt đầu Luyện Thi IELTS

Nhận thấy chứng chỉ IELTS có vai trò ngày càng quan trọng, trung tâm bắt đầu tập trung đào tạo IELTS và nghiên cứu những phương pháp luyện thi giúp học viên đạt được mức điểm IELTS cao trong thời gian ngắn nhất

2018

Tổ Hợp Giáo Dục ILP Vietnam

Tiếp tục mở rộng và phát triển, Tổ hợp giáo dục ILP Vietnam được thành lập. Với những Giảng Viên được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, ILP Vietnam hiện tập trung nghiên cứu những phương pháp hiệu quả giúp học viên đạt kết quả cao trong những kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL IBT và PTE Academic; và các kì thi chuẩn hoá vào bậc đại học/ sau đại học như SAT/ACT, GRE/GMAT.

sứ mệnh ILP vietnam

Sứ mệnh xuyên suốt của ILP Vietnam là giúp mọi người có một cái nhìn đúng đắn hơn về những kỳ thi ngoại ngữ chuẩn quốc tế. Bạn chỉ cần học “đúng phương pháp” với lượng kiến thức “vừa đủ” là hoàn toàn có thể đạt kết quả cao trong những kỳ thi này trong thời gian vô cùng ngắn, chỉ từ 2 đến 4 tháng.

Thành Tựu

Luyện Thi IELTS

Hơn 90% học viên đạt IELTS 6.0+ từ 2015 đến nay

IELTS 7.0+
28%
IELTS 6.5
35%
IELTS 6.0
27%

Tư Vấn Du Học

Tỉ Lệ Tư Vấn Thành Công
99%

Địa chỉ

Khu đô thị ĐHQG TP.HCM (đối diện cổng ĐH An Ninh)

Phone

090 909 9293

Email

info@ilpvietnam.com

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Thầy Triết & Những Cộng Sự !

Đây là cổng thông tin chính thức của ILP Vietnam, được xây dựng và quản lý bởi Thầy La Thành Triết & những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam.

Với kho thư viện IELTS được tổng hợp từ những NXB & tác giả nổi tiếng nhất hiện nay, ILP Vietnam hi vọng sẽ giúp bạn chinh phục những Band điểm cao của kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.