Category: Speaking

tự học speaking

4 Bước Tự Học Speaking Theo Phương Pháp Effortless English

Để đạt kết quả cao trong phần thi IELTS Speaking thì các bạn phải trải qua một quá trình ôn luyện chuyên sâu, nghiêm túc. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc tiếp cận các dạng câu hỏi của phần thi Speaking IELTS, các bạn cần phải có khả năng nói ở mức độ tương đối.

Trong bài viết này, Thầy sẽ giới thiệu đến các bạn một phương pháp rất hiệu quả để tự học Speaking – tên là Effortless English. Phương pháp này không những giúp bạn cải thiện khả năng phát âm, phản xạ, mà còn giúp bạn học và nhớ từ vựng tốt hơn rất nhiều.

Read More »
kinh nghiệm học speaking ielts

Kinh Nghiệm Học Speaking IELTS – Mẹo Hay Vượt Ải

Làm sao để đạt điểm cao trong phần thi IELTS Speaking? Bên cạnh Writing thì Speaking có lẽ là kỹ năng khiến khá nhiều bạn “e ngại” vì phải đối mặt “face-to-face” với giám khảo (examiner). Trong bài viết này, Thầy sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm vô cùng hiệu quả để giúp các bạn tự tin chinh phục Band 7.0+ của phần thi IELTS Speaking.

Read More »
ielts speaking

IELTS Speaking

Phần thi IELTS Speaking gồm 03 phần (parts), kéo dài trong khoảng 10-14 phút thường là nỗi sợ với những bạn không “dạn dĩ” trong việc nói tiếng Anh nói chung, vì ở Việt Nam, các bạn không có nhiều cơ hội luyện tập kĩ năng nói trong môi trường sử dụng Anh Ngữ đích thực. Trong bài viết chuyên sâu này, Thầy sẽ cung cấp cho các bạn tất cả thông tin tổng quan về phần thi IELTS Speaking.

Read More »